Lễ công bố QĐ kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng và Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Nhà trường

Sáng ngày 10/09/2019, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Sở GD và ĐT Đắk Lắk đã trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đối với đồng chí Trần Văn Đông.

Tới dự buổi lễ, về phía Sở GD và ĐT Đắk Lắk có sự hiện diện các đại biểu:

1. Bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh văn phòng Sở GD và ĐT Đắk Lắk
  2. Ông Nguyễn Hữu Quát, trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD và ĐT Đắk Lắk
  3. Ông Chu Văn Phái, chuyên viên phòng GDTH Sở GD và ĐT Đắk Lắk.

Về phía nhà trường có Ông Trần Văn Đông, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Phan Kim Phượng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; Bà H’Kachia Kbuôr – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức Đoàn thể và toàn bộ giáo viên nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Thái Thị Mỹ Bình đã công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đối với đồng chí Trần Văn Đông.

Trao Quyết định cho đồng chí Trần Văn Đông và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Quát đã đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của đồng chí Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để Nhà trường có những bước tiến mới và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Đông đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở GD và ĐT Đắk Lắk, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường đã tín nhiệm và tin tưởng đã đồng chí phát huy hiệu quả công việc với cương vị của mình. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Các tổ chức đoàn thể nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng.

Thực hiện quy trình Bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng; Theo công văn hướng dẫn số 1664/CV-SGD, ngày 26/11/2018 của phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk. Trong buổi sáng cùng ngày, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai diễn ra Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ tiếp theo đối với đồng chí H’Kachia Kbuôr.

Thành phần tham dự Hội nghị về phía Sở GD và ĐT Đắk Lắk có sự hiện diện của bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh văn phòng Sở; Ông Nguyễn Hữu Quát, trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở; Ông Chu Văn Phái, chuyên viên phòng GDTH. Về phía nhà trường gồm có các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí trong Liên tịch nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Quát, đại diện Lãnh đạo Sở, phát biểu chỉ đạo, hướng dẫn tóm tắt các tiêu chí và trình tự quy trình lấy phiếu tín nhiệm chức danh. Ông khẳng định về tầm quan trọng trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ quản lý; việc lấy phiếu tín nhiệm tại đơn vị nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan để bầu ra các cán bộ có tâm huyết với ngành, có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo, quản lý để tìm ra nhiều phương pháp để tiếp tục đưa đơn vị phát triển.

Việc lấy phiếu tín nhiệm Phó hiệu trưởng diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch; kết quả lấy phiếu tín nhiệm thể hiện sự đồng tình cao của đội ngũ cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Hội nghị kết thúc vào lúc 10h30 phút cùng ngày.