Sinh Hoạt CLB Tiếng Anh – Chủ đề Tháng 10

Sinh Hoạt CLB Tiếng Anh  – Chủ đề Tháng 10

Sáng thứ 7 ngày 29/10/ 2022, CLB Tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức 1 buổi sinh hoạt với chủ đề:” Cell phones in the classroom: Learning tool or Distraction?”. Buổi sinh hoạt được mở đầu bằng phần trò chơi đầy kích thích tư duy của học sinh “Đuổi hình bắt chữ”. Sau đó, các thành viên đã chia nhóm để thảo luận về chủ đề đưa ra của tháng. Với chủ đề đang gây tranh cãi này, các thành viên của câu lạc bộ đã có những cách nhìn nhận riêng và thuyết trình về ý kiến của nhóm. Một nhóm đưa ra ý kiến ủng hộ việc sử dụng điện thoại trong giờ học vì nó là một công cụ để học tập hiệu quả; trong khi nhóm kia phản biện lại việc sử dụng điện thoại trong giờ học sẽ có thể gây ra sự xao nhãng trong học tập. Phần tranh luận khá gay gắt của hai nhóm đã làm cho không khí của buổi sinh hoạt thêm sôi nổi và thu hút sự tham gia của tất cả các thành viên. Các buổi sinh hoạt hàng tháng đã và đang góp phần cải thiện kĩ năng hùng biện Tiếng Anh, tăng thêm tình cảm giữa các bạn học sinh và trau dồi thêm vốn từ vựng của các thành viên câu lạc bộ. Đây là một hoạt động của CLB góp phần đem Tiếng Anh đến gần hơn với các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt: