TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội thi giáo dạy giỏi THPT – GDTX cấp tỉnh năm học 2017-2018 có 03 vòng thi, từ ngày 11 đến ngày 13/12/2017 thi sáng kiến kinh nghiệm, có 555 giáo viên của 54 trường THPT và 11 Trung tâm GDNN-GDTX tham gia; Vòng thi thực hành diễn ra từ ngày 29/01/2017 đến ngày 03/02/2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là kỳ thi mà Sở GDĐT đã áp dụng Tiêu chí đánh giá giờ dạy theo Công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 08 tháng 10 năm 2014 của Bộ GDĐT về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá, tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học/ trung tâm giáo dục thường xuyên qua mạng.

Tham gia kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017 – 2018, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có 04 giáo viên đạt danh hiệu:”Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh” thuộc các bộ môn:

  • Thầy Lê Xuân Lập:               bộ môn Văn
  • Cô Trần Thị Xuân Quỳnh:    bộ môn Hóa
  • Cô Bùi Thị Quỳnh Nga:        bộ môn Sinh
  • Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng: bộ môn GDCD

Hội thi là một sân chơi mới trong phong trào thi đua rèn luyện về phẩm chất đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Đối với những người tham gia dự thi đều trưởng thành cả về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, về phương pháp dạy học, về kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp.

Đánh giá cao nỗ lực của các các thầy cô trong việc rèn luyện chuyên môn, ngay trong sáng thứ 2 ngày 5/2/2018, Thầy Trần Văn Đông – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương trước cờ, trước toàn thể hội đồng sư phạm và học sinh, trao giấy khen và phần thưởng khích lệ tinh thần cho các thầy cô đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017 – 2018”. Qua đó, đồng chí cũng nhắn nhủ trong chặng đường tới phải luôn giữ được danh hiệu và đặc biệt là phải làm sao để tỏa sáng trên bục giảng, góp phần đắc lực vào thành công chuyên môn của nhà trường. Từ đó, góp phần thực hiện thành công yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục một cách thực chất, hiệu quả; xứng đáng với niềm tin yêu của học sinh, của phụ huynh và toàn xã hội.