Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Năm và 35 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022 – 2023, sáng ngày 19/12/2022 trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 35 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Trong không khí se lạnh của những ngày mùa đông, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, hơn 600 học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và tri ân các cựu Quân nhân đang công tác tại trường. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục “Hào khí Việt Nam” do các em học sinh lớp 10A1 biểu diễn.

Ca khúc “Tình đồng đội” do thầy Nguyễn Văn Ba, thầy Nguyễn Đức Mậu, thầy Võ Công Đức trình bày.

Thầy Lê Xuân Lập – một cựu Quân nhân ôn lại truyền thống ngày QĐND VIệt Nam.

Cô Phan Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường và cô Phan Thị Ly – Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các cựu Quân nhân đang công tác tại trường.

Buổi lễ được làm nóng với tiết mục võ thuật Karate do các em học sinh biểu diễn.

Buổi lễ không chỉ nhầm mục đích ôn lại truyền thống của QĐND Việt Nam mà còn giúp các em học sinh yêu thêm màu xanh áo lính từ đó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, sẵn sàng lên đường khi Tổ Quốc cần.