LỄ KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH – SINH VIÊN

Sáng ngày 08/01, Huyện đoàn Krông Pắc kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2023). Tới dự buổi lễ có cô Phan Kim Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Y Khoát Auyn – Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Khởi – Bí thư Đoàn trường và hơn 60 Đoàn viên ưu tú trong nhà trường.

Đồng chí Y Khoát Auyn – Bí thư Huyện đoàn ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên.

Cô Phan Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Trong năm học vừa qua, nhiều bạn học sinh đã vượt qua khó khăn để đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, sáng tạo, nghiên cứu khoa học. Nhiều học sinh nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, cuộc sống, trở thành những tấm gương sáng, thể hiện tinh thần, nghị lực của tuổi trẻ học đường. Để ghi nhận và khích lệ những cố gắng nêu trên, huyện Đoàn đã trao 16 xuất học bổng cho những học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, mỗi xuất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Nhân dịp này các Cán bộ Đoàn của huyện Đoàn cũng đã tổ chức một số trò chơi Team Buiding cho Đoàn viên trong nhà trường, hoạt động cũng giúp các Đoàn viên là Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trau dồi thêm các kỹ năng tổ chức hoạt động nhóm, hoạt náo, vui chơi cho thanh thiếu niên trong toàn trường.

Buổi Lễ đã thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi Đoàn viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.