Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước, sáng ngày 19/11 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với sự tham gia của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Học sinh trong nhà trường, ngoài ra nhà trường còn vinh dự được đón tiếp đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị đóng chân trên địa bàn, các cựu giáo chức của nhà trường và quý bậc phụ huynh học sinh.

Sân khấu được chuẩn bị rất công phu

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu cho buổi lễ

Cô H KaChia Kbuôr – Phó hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại diện Hội CMHS phát biểu chúc mừng nhà trường.

Đại diện chính quyền địa phương tặng quà chúc mừng nhà trường.

Đại diện đơn vị Kho – Vũ khí đạn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô Phan Kim Phượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và tặng hoa chúc mừng cựu giáo chức của nhà trường.

Trước đó, để chào mừng ngày lễ trọng đại này Đoàn trường đã tổ chức các cuộc thi; các phong trào thi đua như: Tuần học tốt, tháng học tốt, công trình tự giác, thiết kế thời trang, văn nghệ, trang trí bảng chào mừng ngày 20 – 11. Các lớp đã tham gia một các nhiệt tình và tích cực. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô.

Thầy Nguyễn Ngọc Khởi – Bí thư Đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng.

Thầy Lê Xuân Lập nhận bằng khen của UBND tỉnh về đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Cô Phan Thị Ly – Chủ tịch công đoàn tặng phần thưởng cho các cá nhân đạt huy chương trong hội thao do Sở GDĐT tổ chức.

Cô Phan Thị Ly – tặng phần thưởng cho các thầy, cô xuất sắc trong hội giảng chào mừng 20/11.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang  – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các tập thể lớp có tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Thầy Lê Xuân Lập tặng phần thưởng cho các lớp đạt giải trang trí bảng đẹp.

Thầy Phan Văn Thanh tặng phần thưởng cho các lớp đạt giải công trình tự giác xuất sắc.

Cô Phan Kim Phượng  – Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập.

Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Thông qua các hoạt động, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người sẽ có một năm học thật thành công và gặt hái được nhiều thành quả trong giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của tỉnh nhà trong thời gian tới.