LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng Quốc khánh 2 – 9, Huyện Krông Pắc tổ chức thành công Lễ hội sầu riêng lần thứ I, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Pắc, xã Tân Tiến; các bậc phụ huynh học sinh, các em cựu học sinh; 45 giáo viên – nhân viên nhà trường và 650 em học sinh đang theo học.

Năm học vừa qua, mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19 nhưng với sự nỗ lực không ngừng, cố gắng không biết mệt mỏi. Thầy trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ: Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 100%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 54,05%; tỉ lệ lên lớp đạt 99,34%; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 99,44% (xếp thứ nhất trong huyện); cuộc thi KHKT: đạt 01 giải 3.

Năm học 2022-2023, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có 16 lớp với tổng số 650 học sinh, trong đó có 192 học sinh lớp 10. Năm học mới này, thầy và trò nhà trường sẽ chú trọng tập trung vào 3 nhiệm vụ trọng tâm: Đổi mới công tác giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng văn hóa ứng xử chuẩn mực cho học sinh; triển khai hiệu quả Chương trình GDPT năm 2018 đối với lớp 10, Chương trình GDPT năm 2006 với lớp 11,12 một cách chủ động, sáng tạo, linh hoạt và chất lượng; tiếp tục duy trì, đảm bảo chất lượng giáo dục đại trà, cải thiện và nâng cao về số lượng, chất lượng giáo dục mũi nhọn trong nhà trường… quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu của năm học.

Các em học sinh khối 10 nhập trường với tâm thế vui tươi, phấn khởi

Tại buổi lễ ông  Phan Tấn Bảy Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đã đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục-Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 đồng thời Ông cũng động viên thầy và trò nhà trường vượt mọi khó khăn để tiếp túc có những thành tích tốt hơn nữa.

Lãnh đạo địa phương đến chúc mừng nhà trường.

Cô Phan Kim Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Nhân dịp này, đại diện doanh nghiệp Trúc Phượng đã trao 25 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Cô H KaChia Kbuôr – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã vinh danh và tặng phần thưởng cho các em có thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022.

Với không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 tin tưởng rằng thầy và trò ngôi trường 14 năm tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.