LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19.5.1890 – 19.5.2022), Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng: Bùi Quang Nam là giáo viên tổ GDTC – GDQP và Hồ Trí là học sinh lớp 12A2.

Dự  buổi lễ có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đoàn trường và đại diện gia đình quần chúng Hồ Trí. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, theo đúng trình tự, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng CSVN.

Đồng chí Phan Kim Phượng – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Bùi Quang Nam và đồng chí Hồ Trí, triển khai nhiệm vụ cho đảng viên mới và đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của Chi bộ, BCH Đoàn trường các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện Chi bộ, BCH Đoàn trường, gia đình và bạn bè đã tặng những đóa hoa tươi thắm để chúc mừng các đồng chí.