LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU VÀ QUYẾT ĐỊNH PHÂN CÔNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Chiều ngày 29/04/2020, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Krông Pắc, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường và phân công bà Phan Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường. Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa– Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; cùng toàn thể liên tịch nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc GDĐT thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của ông Trần Văn Đông cho Ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh Đắk Lắk trong gần 40 công tác. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với những kinh nghiệm hết sức quý báu đã được đúc rút trong suốt những năm tháng công tác của mình, ông Trần Văn Đông sau khi về nghỉ hưu theo chế độ vẫn tiếp tục dõi theo và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh nói chung.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa đã gửi lời chúc mừng tới bà Phan Kim Phượng đã được lãnh đạo Sở GDĐT tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường kể từ ngày 01/05/2020 đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân bà Phan Kim Phượng. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bà Phan Kim Phượng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phan Kim Phượng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở đã tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường. Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đạt được trong hơn 10 năm qua, bà Phan Kim Phượng hứa: sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: