KẾ HOẠCH DẠY HỌC TỪ 27/4/2020 – 09/05/2020

SỞ GD & ĐT ĐẮK LẮK

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

KẾ HOẠCH DẠY HỌC TỪ 27/4/2020 – 09/5/2020

Thực hiện Kế hoạch số 513/SGDĐT-VP ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Sở GD&ĐT Đắk Lắk về việc học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai xây dựng kế hoạch dạy học từ 27/4/2020 đến hết ngày 09/5/2020 như sau:

1. Biên chế lớp học

– Các lớp 12A1, 12A2, 11A1, 11A2, 10A1, 10A2: học trực tuyến tại nhà các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, CN, Tin, Sử, Địa, GDCD (áp dụng thời khóa biểu riêng – học vào buổi tối); học tại trường vào buổi chiều các môn: Thể dục, GDQP.

– Các lớp còn lại: tách học sinh thành các lớp mới, đảm bảo 1 học sinh ngồi 1 bàn, khoảng cách giữa các học sinh tối thiểu 1,5m (21 lớp);

+ Buổi sáng: học tại trường theo TKB mới tất cả các môn, trừ Thể Dục, GDQP.

+ Buổi chiều: học tại trường các môn Thể Dục, GDQP: biên chế lớp giữ nguyên, không tách, nhưng trong quá trình giảng dạy, giáo viên tổ chức học sinh tập trung theo từng nhóm học sinh, giữ khoảng cách giữa các học sinh tối thiểu 1,5m.

1. Tổ chức dạy học

– Thực hiện theo PPCT đã điều chỉnh cho cả lớp trực tuyến và lớp tại trường.

– Các lớp học tại trường phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch Covid – 19 (có văn bản riêng).

– Sơ đồ lớp học, danh sách lớp theo biên chế mới được gởi đính kèm, đăng tải trên website nhà trường, GVCN có trách nhiệm thông báo cụ thể cho từng học sinh để biết và thực hiện.

– Các lớp học trực tuyến: GVCN, GVBM thông báo lịch dạy học, hình thức tổ chức dạy học (các hình thức đã áp dụng có hiệu quả trong thời gian từ 9/4/2020-24/4) đến từng học sinh để biết và thực hiện.

Trên đây là kế hoạch dạy học từ 27/4/2020 đến 09/5/2020, tùy tình hình thực tế kế hoạch sẽ được BGH điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Nơi nhận:                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

– Phó HT (T/h);                                                                                                        (đã ký)

– TTCM (T/h);

– GVBM, GVCN (t/h).                                                                                    Trần Văn Đông