Hoạt động hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 13/12, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai kết hợp Bộ phận tư vấn hướng nghiệp nhà trường, Ban tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh (HUTECH), Đại học Văn Lang, Đại học Duy Tân, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức  đã tổ chức buổi hướng nghiệp với chủ đề “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” cho học sinh khối 12. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 200 em học sinh khối 12.

Trong thời gian 1 buổi ban tổ chức đã tư vấn, giải đáp được rất nhiều thắc mắc, băn khoăn của các em học sinh về chọn ngành, chọn nghề cho bản thân. Đây là một hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên vào mỗi năm  giúp các em có một định hướng đúng đắn, chuẩn bị một hành trang thật tốt cho tương lai của mình.