ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA (nCoV) GÂY RA

ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA GÂY RA, HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG TIẾP TỤC NGHỈ TỪ NGÀY 10/2/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 16/2/2020.

CÁC EM HỌC SINH LƯU Ý:

1. Cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan đến phòng chống dịch hô hấp cấp trên các phương tiện truyền thông chính thống, theo dõi website trường, chú ý các khuyến cáo của y tế địa phương trong thời gian nghỉ.
  2. Hạn chế tụ tập, đi đến nơi đông người.
  3. Chú ý đảm bảo vệ sinh, đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
  4. Chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, đi khám sức khỏe tại cơ sở y tế và báo cho GVCN tình trạng sức khỏe nếu có triệu chứng bất thường.

Khuyến khích tự học tại nhà, liên hệ thầy cô học online.

NHÀ TRƯỜNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG DỊCH BỆNH

Ngày hôm nay, ngày 8 tháng 02 năm 2020 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tiến hành đợt lao động vệ sinh phòng dịch đợt 2 tại nhà trường để phòng chống dịch hô hấp cấp.

Đợt 1 toàn thể nhà trường đã tiến hành lau dọn các phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh, dụng cụ, thiết bị thí nghiệm thực hành và quét dọn khuôn viên trường vào ngày 03 tháng 02 năm 2020. Các em HS và toàn thể CB GVCNV nhà trường đã sử dụng dung dịch tẩy rửa, xà phòng bước đầu làm sạch các phòng học, trang thiết bị , nhà vệ sinh để đảm bảo vệ sinh, chuẩn bị cho việc phun khử trùng, khử khuẩn.

Trong thời gian HS nghỉ( từ ngày 4/2/2020 ) nhà trường tiếp tục cho nhiệm vụ các bộ phận chủ động tìm hiểu , có phương pháp vệ sinh các phòng ban hợp lí để phòng chống sự xâm nhập, lây lan của virut.

Đợt 2, nhà trường tiếp tục làm công tác vệ sinh và phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Krong Păc tiến hành phun thuốc khử khuẩn Cloramin B tại nhà trường.