ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI, LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk về việc Tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh, Đại hội lần thứ XI công đoàn tỉnh Đăk Lăk, Đại hội XVI công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ngày 11 tháng 02 năm 2023 Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ IV nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Kim Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã triển khai tốt chương trình của Công đoàn ngành Giáo dục về việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ giáo viên, người lao động. Trong những năm qua, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã chủ động đề xuất, tham mưu chủ trương tiết kiệm các khoản chi, xây dựng quỹ phúc lợi để hàng năm vào dịp lễ, Tết có quà cho cán bộ giáo viên, người lao động. Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong đội ngũ cán bộ giáo viên, người lao động tại đơn vị, trọng tâm là: Phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” gắn với “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; Các hoạt động và phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn đơn vị.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn nhà trường đã xây dựng quy chế hoạt động của Ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra; tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa V (nhiệm kỳ 2023-2028) gồm 5 đồng chí;  Đc Nguyễn Quang Khải giữ chức Chủ tịch công đoàn, Đc Đinh Như Chu Lân giữ chức Phó chủ tịch công đoàn, bầu  Đc Nguyễn Quang Khải dự Đại hội Công ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk (nhiệm kỳ 2023-2028).
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:
Hơn 40 Công đoàn viên trong nhà trường tham gia Đại hội.
Đc Lê Xuân Lập – Khai mạc Đại hội
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.
Đc Phan Thị Ly – trình bài báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Đc Phan Kim Phượng – Phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đại hội tiến hành bầu cử
BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội.
Khen thưởng các Đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2018 – 2023
Đc Nguyễn Quang Khải – Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 bế mạc Đại hội.