Đại hội Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 27/04/2020, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự đại hội có đồng chí Trần Quốc Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Krông Pắc; đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, Huyện ủy viên – Phó trưởng ban dân vận huyện ủy; đồng chí Lê Thế Cường – Chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tuyên truyền, vận động cán bộ quản lý, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội…hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường năm sau luôn cao hơn năm trước. Kết quả, chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm vào lớp 10 đạt 100%; trong đó học sinh khá giỏi đạt trên 40%; đạo đức tốt, khá đạt trên 90%; kết quả thi học sinh giỏi tăng về chất lượng và số lượng; thi tốt nghiệp trung học phổ thông đều cao hơn tỷ lệ chung của tỉnh. Công tác xây dựng Đảng luôn được chi bộ quan tâm, trong nhiệm kỳ chi bộ kết nạp mới được 9 đảng viên; công tác tổ chức cán bộ, kiểm tra giám sát thực hiện có hiệu quả, chất lượng đảng viên ngày một được nâng cao, 100% đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Krông Pắc ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong nhiệm kỳ 2015-2020 đạt được. Đồng thời đồng chí yêu cầu: Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ cần tiếp tục quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng đến cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; chuẩn bị tốt cho chương trình giáo dục phổ thông mới; thực hiện tốt dạy học trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp; tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng dạy học; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; chú trọng rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tới công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ giáo viên, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, làm tốt công tác thi đua khen thưởng.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy; bầu chức danh Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; thông qua nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.

Dưới đây la một số hình ảnh trong Đại hội

Thầy Nguyễn Ngọc Khởi thay mặt BCH công Đoàn và Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Quốc Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Krông Pắc thay mặt huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội kết thúc vào 17h00 cùng ngày./.