CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Sáng 17/10, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng. Tham dự tại buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB-CTTT Sở GD&ĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh thanh tra Sở GD & ĐT, ông Trần Văn Hùng – Phó phòng GDPT và hơn 40 cán bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Hữu Quát đã thay mặt Giám đốc Sở GD&ĐT công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Trang – Thạc sĩ Ngôn ngữ học; Thư kí hội đồng giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Ông nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm to lớn đối với Tân phó hiệu trưởng trước cương vị mới. Và Ông cũng tin tưởng rằng với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại trường, lòng yêu nghề, trách nhiệm với công việc; Cô Trang sẽ cùng tập thể BGH lãnh đạo nhà trường gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Hữu Quát trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

BGH tặng hoa chúc mừng Tân Phó hiệu trưởng

Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT và BGH chúc mừng Tân Phó hiệu trưởng

Đại diện các tổ chức – tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Thu Trang.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GD&ĐT, cấp ủy chính quyền địa phương và hội đồng sư phạm các nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm bà vào chức vụ mới. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn, nguyện hứa nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Sở GD&ĐT phân công, không ngừng củng cố khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai ngày một phát triển, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp.