Ngoại khóa tổ Tiếng Anh – Ring The Golden Bell

NGOẠI KHOÁ TỔ TIẾNG ANH
RING THE GOLDEN BELL
23/10/2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn năm học 2023 – 2024, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường; Sáng ngày 23/10/2023 Tổ Tiếng Anh tổ chức chương trình ngoại khóa “Ring the golden bell”. Đây là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh thêm hiểu, thêm yêu tiếng anh, đồng thời, chương trình còn giúp chúng ta hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong tiến trình hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ trong thời đại 4.0 hiện nay.
Mở đầu chương trình là tiết mục song ca ”Lemon tree” . Do bạn Bảo Hà và Ngọc Diệu 12 A1 trình bày

Cuộc thi với sự tham gia của 60 học sinh ưu tú toàn trường sau khi vượt qua các vòng thi loại tại lớp.

Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, văn hoá nghệ thuật xã hội, đồng thời vận dụng trả lời về một số nội dung kiến thức phổ thông tại trường bằng tiếng Anh.

Các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Phần thi dành cho khán giả và cứu trợ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình không những từ các bạn học sinh mà còn có các thầy cô giáo cùng tham gia.

Tiết mục nhảy từ nhóm nữ ‘ Cupid’ càng làm không khí cuộc thi thêm sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Suất sắc vượt qua hơn 50 thí sinh khác. Chương trình đã tìm ra được quán quân đến từ:
Lớp 10A1- Lê Minh Đức
Và 3 á quân
Lớp 10A1 – Nguyễn Như Tú
Lớp 10A1 – Lê Nguyễn Phương Anh
Lớp 12A4 – Bùi Thuỳ Linh

Cô Phan Kim Phượng – Hiệu Trưởng nhà trường – Bí thư chi bộ
Cô H’ Kachia Kbuôr – Hiệu phó nhà trường – Phó bí thư chi bộ
Cô Nguyễn Thị Thu Trang – Hiệu phó nhà trường cùng các thầy cô giáo trao quà cho 60 thí sinh và chụp ảnh lưu niệm

Cuộc thi góp phần tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi, phong trào tự học và trau dồi thêm ngôn ngữ và các kiến thức xã hội của tập thể học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Thực sự đây là một sân chơi hấp dẫn mà các bạn học sinh cực kì yêu thích. Mong các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê và khả năng tìm tòi với bộ môn tiếng Anh nói riêng và kho tàng tri thức nhân loại nói chung. Luôn đề cao phương châm học tập suốt đời, sống, học và làm việc hết mình với vai trò là thế hệ trẻ – tương lai của đất nước!